Tổng quan

Giới thiệu Him Lam Land

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) thành lập từ năm 2008, đến nay Him Lam Land đã khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản. Với hơn 13 năm liên tục phát triển, cùng sự thấu hiểu sâu sắc về thị trường, tầm nhìn tiên phong tập trung vào chiến lược đầu tư tài chính và phát triển nguồn nhân lực, Him Lam Land nhanh chóng xây dựng được hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ mang tầm vóc kinh tế và giá trị xã hội to lớn. Him Lam Land đề cao tinh thần hợp tác chiến lược với tầm nhìn dài hạn là xây dựng một thương hiệu bền vững, gắn kết chặt chẽ lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, xã hội. Được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo đoàn kết, tâm huyết và giàu kinh nghiệm, Him Lam Land chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự giàu năng lực và tận tâm trong suốt hành trình lớn mạnh.

 

Thông tin cơ bản

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM
  • Tên tiếng anh: HIM LAM LAND TRADING CORPORATION
  • Tên viết tắt: HIM LAM LAND
  • Thành lập: 14/01/2008
  • Trụ sở Công ty: 152/1A Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Giấy phép ĐKKD số: 4103009081 Cấp ngày: 14/01/2008
  • Mã số doanh nghiệp: 0305747212
  • Vốn điều lệ: 1.700.000.000.000 đ (Một ngàn bảy trăm tỷ đồng)
  • Người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng Giám đốc Công ty
  • Số lượng nhân sự đến tháng 04/2020: 300 người
Giới thiệu Him Lam Land

11năm

Thành lập và phát triển

300+

Nhân sự chủ chốt

1.700tỷ

Vốn điều lệ

500+

Sản phẩm bán ra mỗi năm

Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý đối tác,

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) ra đời vào năm 2008, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng sau quãng thời gian đóng băng kéo dài. Thay vì phát triển nóng, ồ ạt, Him Lam Land lựa chọn hướng đi riêng cho mình mang tầm nhìn chiến lược phát triển bền vững và minh bạch.

Him Lam Land hiểu rằng, sản phẩm bất động sản là một sản phẩm đặc thù. Chúng tôi không chỉ xây nhà, chúng tôi góp phần xây nên tổ ấm, kiến tạo nhiều cộng đồng cư dân văn minh. Vì vậy, mỗi sản phẩm khi giới thiệu ra thị trường luôn luôn phải đồng bộ cả về cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích cũng như môi trường sống văn minh – hiện đại.

Cộng đồng văn minh mà Him Lam Land hướng tới không chỉ là cộng đồng cư dân sinh sống tại mỗi dự án của chúng tôi đầu tư, phát triển cũng như vận hành quản lý mà còn là cộng đồng cư dân xã hội, những nơi cần tới sự hỗ trợ, chung tay để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Là một thành viên trong hệ thống Công ty Cổ phần Him Lam, chúng tôi kế thừa những giá trị cốt lõi và phát triển dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và sức trẻ, Him Lam Land đủ nhiệt huyết, năng động để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin đón nhận những thách thức mới, vươn mình mạnh mẽ và bền vững.

Trên hành trình vươn ra biển lớn, bên cạnh nội lực dồi dào sẵn có, Him Lam Land luôn luôn chào đón những người bạn đồng hành, cùng chung chí hướng, mục tiêu. Sự hợp tác dựa trên sự tin tưởng, tôn trọng, hài hòa giữa lợi ích tài chính và lợi ích của cộng đồng, xã hội.

Hợp tác để phát triển, hợp tác để cùng nhau đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Đó cũng chính là sứ mệnh mà Him Lam Land luôn theo đuổi.

Trân trọng cảm ơn!

 

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
                                                                                               

Nguyễn Ngọc Thủy

Thông điệp của chủ tịch HĐQT
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Phát triển bền vững và duy trì vị trí doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh phát triển và quản lý dịch vụ bất động sản.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Kiến tạo cộng đồng văn minh, nâng cao chất lượng sống bằng những việc làm thiết thực, góp phần tạo dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

Cam kết
Cam kết
Hoàn thành dự án sớm nhất với chất lượng cao nhất
Thấu hiểu
Thấu hiểu
Đồng hành cùng lợi ích và mong muốn của Khách hàng 
Chất lượng
Chất lượng
Lấy chất lượng làm nền tảng phát triển xuyên suốt
Uy tín
Uy tín
Duy trì niềm tin nơi với Khách hàng trong từng sản phẩm
Hiệu quả
Hiệu quả
Hiệu quả được đánh giá qua giá trị mang đến cho Khách hàng

Lịch sử hình thành

Qua hơn 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam không ngừng lớn mạnh cả về quy mô lẫn lĩnh vực hoạt động.

2020
2020
Phát triển và kinh doanh dự án Him Lam Vạn Phúc
Shophouse 6 tầng 2 mặt tiền hiếm có tại Hà Đông- “Dự Án Shophouse Cao Cấp Tốt Bậc Nhất Việt Nam 2020” do Dot Property Vietnam Awards 2020 bình chọn."
2019
2019
Phát triển và kinh doanh dự án Him Lam Green Park
Khu đô thị hoàn chỉnh tiên phong tại Bắc Ninh được Property Awards 2019  vinh danh “Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất”.
2017
2017
Vốn điều lệ tăng đạt mốc 1,7 nghìn tỷ đồng
Đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Him Lam Land khi nhân sự gần 300 người, vốn điều lệ tăng đạt 1,7 nghìn tỷ đồng.
2016
2016
Ra mắt dự án Him Lam Phú An 
Khu căn hộ Him Lam Phú An mang tâm huyết của CĐT Him Lam Land trở thành môi trường sống văn minh, hiện đại, tiện nghi bậc nhất Quận 9.
2015
2015
Tăng vốn điều lệ lần đầu tiên
Him Lam Land mang tầm nhìn tiên phong tập trung vào chiến lược đầu tư tài chính và phát triển nguồn nhân lực với phương châm “gắn kinh doanh với xã hội”. 
2014
2014
Phát triển và kinh doanh dự án Him Lam Chợ Lớn 
Dự án tọa lạc trên khu đất rộng 4,08 ha, sở hữu vị trí đắc địa và thuận lợi giao thông bậc nhất trung tâm Quận 6 – TP.HCM.
2010
2010
Hoàn thiện cơ cấu phòng ban
Thành lập Phòng Nghiên cứu và Phát triển Dự án, hoàn thiện cơ cấu các phòng ban chuyên môn khác.
2009
2009
Tăng vốn điều lệ lần đầu tiên
Him Lam Land mang tầm nhìn tiên phong tập trung vào chiến lược đầu tư tài chính và phát triển nguồn nhân lực với phương châm “gắn kinh doanh với xã hội”. 
2008
2008
Thành lập Công ty
Tự hào là Công ty thành viên trong hệ thống của Him Lam, Him Lam Land nỗ lực dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

Ban lãnh đạo

Ông Nguyễn Ngọc Thủy

 

Ông Nguyễn Ngọc Thủy

Tổng giám đốc

Bà Nguyễn Thị Thùy Dương

Bà Nguyễn Thị Thùy Dương

Phó Tổng Giám đốc Tài chính và Đầu tư

Bà Lê Thị Bích Ngọc

Bà Lê Thị Bích Ngọc

Phó Phó Tổng Giám đốc Khối Phát triển Dự án

Ông Lại Thế Hòa

Ông Lại Thế Hòa

Giám đốc Chi Nhánh Hà Nội

Bà Đỗ Thị Hằng

Bà Đỗ Thị Hằng

Giám đốc Khối Kinh doanh và Khối Tiếp thị - Truyền thông

Ông Nguyễn Tuấn Kiệt

Ông Nguyễn Tuấn Kiệt

Giám đốc Khối Tài chính

Bà Đặng Thị Thanh Son

Bà Đặng Thị Thanh Son

Giám đốc khối Dịch vụ Quản lý BĐS

Ông Phan Văn Danh

 

Ông Phan Văn Danh

Giám đốc Khối Dự án

Cơ cấu tổ chức

Phát triển bền vững

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), Công đoàn Công ty Him Lam Land đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của chị em cán bộ nhân viên trong công ty.

Đăng kí nhận thông tin