CÁC ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HIM LAM GREEN PARK

13/01/2019

Ngày 13/1/2019, Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Him Lam – Chi nhánh Bắc Ninh đã tổ chức lễ ra mắt dự án và triển khai công tác bán hàng giai đoạn I.

 
Để tránh gây nhầm lẫn và thiệt hại tới quý Khách hàng, Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, đối tác và các cơ quan ban, ngành có liên quan về các đơn vị phân phối chính thức của dự án cụ thể như sau:

1. Công ty Cổ phần kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) là đơn vị kinh doanh & phát triển dự án và cũng là đơn vị phân phối chính thức của Chủ đầu tư.


Ngoài ra còn có 04 đơn vị khác tham gia đồng hành cùng phân phối sản phẩm dự án Him Lam Green Park trong giai đoạn I từ ngày 13/1/2019 đến ngày 30/1/2019 bao gồm:


2. Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)
3. Công ty Cổ phần HDG Hà Nội (HDG Land)
4. Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Trung Tín (Trung Tín Real)
5. Công ty Cổ phần TVC Communication (Homehub Land)


Đại diện các đơn vị lên nhận Giấy Chứng Nhận từ đại diện Chủ đầu tư

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

 

Cùng chuyên mục

HIM LAM GREEN PARK CHÍNH THỨC ĐƯỢC CẤP PHÉP BÁN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

28/06/2019

Tin vui dành cho các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc tại những khu công nghiệp ở Bắc Ninh và các tỉnh lân cận khi có thêm một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu nhà ở. Bởi Khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại Bắc Ninh – Him Lam Green Park đã chính thức được cấp phép bán cho người nước ngoài.

HIM LAM GREEN PARK MỞ BÁN ĐỢT 2 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

25/04/2019

Ngày 21/4 đã diễn ra lễ mở bán đợt 2 dự án Him Lam Green Park thu hút số lượng lớn khách hàng tham dự sự kiện.

ĐÓN XUÂN ĐẦU TIÊN TẠI HIM LAM PHÚ AN

01/02/2019

Tự tay chuẩn bị đón Tết tại tổ ấm mới mang tới cho anh Nguyễn Trần Đình Khánh và chị Nguyễn Trần Quỳnh Thư nhiều cảm xúc. Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Đình Khánh và chị Quỳnh Thư khi đón Xuân đầu tiên tại khu căn hộ Him Lam Phú An.

HIM LAM GREEN PARK TUNG RA HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI TRONG ĐỢT ĐẦU MỞ BÁN

25/01/2019

Dự án Him Lam Green Park của Chủ đầu tư Him Lam đã chính thức ra mắt vào ngày 13/1/2019 tại Bắc Ninh. Sự kiện được tổ chức quy mô với hơn 600 khách hàng tham gia, hơn 80% nhà phố liền kề tung ra trong giai đoạn một với giá từ 2,7 tỷ đồng đã có người chọn mua

Đăng kí nhận thông tin