NGÀN YÊU THƯƠNG GỬI TỚI CBNV NỮ HIM LAM LAND TRONG NGÀY 20/10

22/10/2019

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), Công đoàn Công ty Him Lam Land đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của chị em cán bộ nhân viên trong công ty.

Năm nay, sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa như “Giải bóng đá giao hữu Nam – Nữ”, cuộc thi “Tiếng hát công đoàn”, cuộc thi ảnh “Hương sắc Him Lam Land”,… Các hoạt động đều diễn ra nghiêm túc, sôi nổi, mang lại nhiều niềm vui cho tập thể cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty, đặc biệt là các chị em phụ nữ.


Giải bóng đá giao hữu Nam – Nữ Chào mừng ngày 20/10


Cuộc thi “Tiếng hát công đoàn” với những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Trong ngày hội chính, những phần quà ý nghĩa, những cành hoa tươi thắm đã được các chàng trai Him Lam Land gửi tặng tận tay đến các chị em phụ nữ, kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất. Các anh đều ghi nhận và thể hiện sự trân trọng của mình khi các chị em vừa phải hoàn thành công việc Công ty, vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ, người vợ trong gia đình.

Trong suốt thời gian qua, các chị em CBNV đã có những đóng góp to lớn vào sự hình thành và phát triển của Công ty Him Lam Land. Các chị em đã không ngừng cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, ở bất kì vai trò, lĩnh vực nào, các chị em đều luôn tận tụy và hết mình với công việc, mang lại những thành quả to lớn cho Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty không ngừng tạo mọi điều kiện để các chị em CBNV Him Lam Land có một môi trường làm việc tốt nhất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các chị em cả trong công việc và cả gia đình. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng mong muốn các chị em CBNV sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hết mình trong công việc, tham gia tích cực các hoạt động của Công ty, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển không ngừng của Công ty Him Lam Land. Những ghi nhận và chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty sẽ luôn là nguồn động viên quý báu để các nữ CBNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu để hoàn thành ngày càng tốt các nhiệm vụ được phân công.

Các chị em Phụ nữ vui mừng khi nhận được những lời chúc tốt đẹp cùng những bó hoa tươi thắm từ các đông nghiệp nam. Đây thật sự là những tình cảm chân thành, những ghi nhận và trân trọng của các anh dành cho sự hi sinh và cống hiến thầm lặng của các chị em phụ nữ, để ngày ngày tỏa hương, mang lại những màu sắc tươi mới cho cuộc sống này.

Phần cuối của sự kiện là tiệc thân mật dành cho tập thể CBNV, bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của chính các anh chị em Him Lam Land thể hiện. Buổi lễ khép lại với những cảm xúc đong đầy và ấm cúng, những tình cảm này như lời cảm ơn của các anh em CBNV dành cho “Một nửa thế giới”. Qua buổi lễ, CBNV trong công ty đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng, đây sẽ là tiền để để xây dựng một tập thể Him Lam Land vững mạnh, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUỖI SỰ KIỆN:Cùng chuyên mục

TƯNG BỪNG "GIẢI GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NAM - NỮ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10"

14/10/2019

Vào sáng ngày 12/10 vừa qua, công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tưng bừng tổ chức “Giải giao hữu Bóng đá Nam & Bóng đá Nữ” dành cho cán bộ công nhân viên Công ty. Đây là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi sự kiện “Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10” do Công đoàn Công ty Him Lam Land tổ chức.

PHÁT ĐÔNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM TẠI HIM LAM LAND

07/10/2019

Ngay từ đầu tháng 10, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã phát động những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

TEAM BUILDING HIM LAM LAND HÀ NỘI: HÀNH TRÌNH “KẾT NỐI ĐỂ TỎA SÁNG”

07/09/2019

Chương trình team building do Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam chi nhánh Hà Nội tổ chức với chủ đề “Kết nối để tỏa sáng” diễn ra từ ngày 29 – 31/8/2019 tại Khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải Resort – Vĩnh Phúc đã để lại nhiều dư âm và cảm xúc đặc biệt.

HIM LAM LAND TEAM BUILDING 2019, CHÁY HẾT MÌNH VÌ MỘT TẬP THỂ GẮN KẾT VÀ NĂNG ĐỘNG

18/08/2019

Sáng tạo, đoàn kết và máu lửa là những điều mà toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã thể hiện trong chuyến team building vừa diễn ra từ ngày 01 đến 03/08/2019 tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Melia Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

BIỂN XANH CÁT TRẮNG ĐỘI NẮNG CÙNG HIM LAM LAND

19/07/2019

Từ ngày 01 – 03/08/2019, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam sẽ cùng tham gia chuyến team building 2019 với chủ đề “Biển xanh cát trắng – Đội nắng cùng nhau” tại Hồ Tràm, Vũng Tàu.

Đăng kí nhận thông tin